Thuốc lá 555 (Gold) cách phân biệt thật giả

Xin chào các bạn, bài viết hôm nay Hemthuocla.com xin giới thiệu và phân tích rõ cho các bạn về các dòng của 555 Gold hay 3 số

3 số, vậy tại sao lại nói về dòng thuốc này:

Những ai mà từng hút thuốc 3 số ( hay còn gọi là 555) thì chắc cũng biết dong thuốc này. Đang có rất nhiều hàng giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Sẽ có những người bán hàng này hàng kia và họ cũng đưa ra những bằng chứng về chất lượng hàng của họ mà nó không đầy đủ sức thuyết phục. Có thể họ nói ra như thế chỉ để cho người dùng mua sản phẩm của họ mà thôi. Tức là tự đề cao dòng sản phẩm của mình. Nên hôm nay hemthuocla.com sẽ chia sẻ cách phân biệt các loại của dòng thuốc này.

3 so

Ba số Anh có những dòng gì?

Đối với những người buôn, lái lâu năm thì việc phân biệt hàng không khó. Chỉ cần nhìn qua thùng hàng, vỏ cây, vỏ bao hay seal trên bao là họ có thể dễ dàng biết được ngay thuốc đó nó có mùi vị thế nào, có phải hàng ngon hay không.

thuoc la 3 so

Nguồn hàng của 3 số ngoại khi mà đổ bộ về Việt Nam thì sẽ có hàng Campuchia, Singapore phổ biến nhất. Vì sao lại gọi là hàng Singapore? Bởi bì thực tế hàng được sản xuất tại Singapore nhưng nó không phải là hàng nội địa Singapore mà nó là hàng xuất khẩu Quốc Tế. Ngoài ra sẽ có cả hàng giả, hàng gia công, hàng Trung Quốc, vv…

Có một điều ít ai biết đến đó trên mỗi một cây thuốc, hay dưới đáy bao thuốc sẽ đều được đánh một mã chữ số khác nhau nhằm phân biệt thị trường phân phối loại thuốc đó. Mỗi thị trường sẽ có giá thành khác nhau, chất lượng và mùi vị khác nhau nhằm cung ứng cho người dân của thị trường, quốc gia đó. Đó là lý do khi các bạn hút vào sẽ cảm thấy loại này hợp, loại kia không hợp. Theo như mình biết thì ở ngoài Bắc thường hay hút dòng 48M, còn trong Nam thì có dòng 49A.

3 so L94

Phân biệt các loại thuốc thế nào?

Để phân biệt được các dòng của 3 số Anh thì cực kì khó chứ không hề đơn giản. Bởi vì chất lượng gói thuốc giữa các loại rất tương đồng nhau.

ba-so-anh

Đầu tiên nhìn ở ngoài bao các bạn có thể thấy dòng 49A của Singapore ( bên trái) và 49D của Campuchia ( bên phải). Dòng 49A thì màu sắc sẽ tươi hơn, viền màu vàng sáng hơn. Chữ 555 chính giữa được in rõ nét hơn hẳn hàng từ Campuchia.

3-so-anh

Điếu thuốc của hàng từ thị trường Singapore cũng khác biệt với thị trường Campuchia. Thân điếu màu trắng hơn, không bị đục. Đầu lọc sẽ có màu vàng tươi và viền xanh sáng hơn hẳn.

giay-bac-ba-so

Giấy bạc của 49A sẽ sáng hơn và màu xanh tươi hơn, nhìn lấp lánh và phản ánh sáng lại nhiều hơn. Giấy bạc của 49D thì màu xanh khá tối và gần như không phản lại ánh sáng ở bất kể góc độ nào.

Trên đây là cách so sánh, phân biệt các loại 3 số từ thị trường khác nhau. Ngoài ra còn có các hàng đểu, hàng fake nữa. Thì mình sẽ giới thiệu với các bạn dòng 3 số chuẩn nhất từ Singapore để các bạn có thể hút và yên tâm về chất lượng tại Đây. Với bất kể dòng thuốc nào, các bạn cũng nên mua ở một shop uy tín. Với những người làm ăn chân chính sẽ không ngần ngại minh bạch về dòng sản phẩm của mình đâu phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *