Mua thuốc lá Zest Marula ở đâu?

Mua marula ở đâu?

Marula là một phiên bản thuốc lá thơm của Zest. Có bấm vị Chuối và Bạc Hà. Dòng thuốc lá thơm đang được ưa chuộng hiện nay vì hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng, không ám mùi hôi. Nhưng không phải nơi nào cũng sẵn bán loại thuốc lá này và chất lượng chuẩn.

cay zest marula

Vậy câu hỏi là mua thuốc lá marula ở đâu?

Nếu bạn ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) , Hải Phòng hay các thanh phố lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua cho mình dòng thuốc này với giá 45-50 nghìn đồng/ bao. Còn với các tỉnh lân cận thì thật khá khó để tìm được shop chuyên bán thuốc lá mà có dòng này. Dù chất lượng và độ yêu mềm dòng thuốc này đã được khẳng đinh. Tuy nhiên vẫn không thể so sánh độ phổ biến với 3 số, marlboro hay Thăng Long được, phải không?

zest marula

Mua thuốc Marula online ở đâu?

Tât nhiên là, không cần phải đi đâu, chỉ cần truy cập website (hemthuocla.com) luôn luôn sẵn hàng cho bạn với chấ lượng và giá thanh tốt nhất thị trường. Để mua được một cây Marula ship tới tận giường chưa bao giờ đơn giản đến thế. Mời bạn xem hướng dẫn mua hàng tại đây.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dòng thuốc lá thơm khác tại đây. Hemthuocla.com có rất nhiều các loại thuốc là thơm, thuốc lá ngoại hay Cigar khác nhau để bạn có thể tham khảo.

Và truy truy cập vào fanpage Hẻm Thuốc Lá tại đây để nhận thông tin về các dòng thuốc khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *